Bé gái mất tích tên La Khổng Quỳnh Như (SN 2009, đang tu học ở chùa Sư Nữ Bảo Quang).

Chị Khổng Thị Mỹ Hà (mẹ bé gái) cho biết, bé Như. được gia đình gửi đến ở tại chùa Sư Nữ Bảo Quang nằm trên đường Núi Thành gần 6 tháng. Bé theo học văn hóa tại Trường THCS Trần Hưng Đạo, cách chùa khoảng 200 m.

Trước khi mất tích, vào tối 7/12 khi được mẹ đến thăm, bé Như đã chia sẻ buồn chuyện học hành ở trường và cảm thấy áp lực. 

Theo chị Hà, thời gian trước con chị có một số vấn đề về tâm lý nên chị đưa lên chùa Sư Nữ Bảo Quang thì cháu muốn ở lại, từ đó đến nay cũng gần 6 tháng. 

"Thường ngày, cháu được các sư cô chăm sóc ăn ở, buổi chiều đến trường học văn hóa", chị Hà cho hay và cho biết, tối 9/12, bé  Như đi khỏi chùa và không liên lạc gì với gia đình.

Xổ số miền bắc 2 Ngay sau khi phát hiện sự việc, gia đình cùng các sư cô đã trình báo Công an hỗ trợ tìm kiếm nhưng đến nay chưa có kết quả. 

Bé Như cao khoảng 1m58, nặng 60kg, nước da ngăm, cạo đầu giống chú tiểu, có chỏm tóc dài phía trước.

 “Các sư cô tại chùa cho biết chiều 9/12 vẫn thấy bé đi học về ăn uống bình thường.

Trước đó hai hôm (tối 7/12), chị Hà có lên chùa thăm con thì cháu chia sẻ buồn chuyện học hành ở trường và cảm thấy áp lực. Trước khi bỏ đi, Như có viết lại nhật ký với nội dung buồn chán vì bị mọi người coi thường.....


Hoài Thu