Trước đó vào tối 25/11, Đội Cảnh sát kinh tế quận Ngũ Hành Sơn mật phục, phát hiện hai đối tượng là N.Q.A.V (32 tuổi, trú phường Nại Hiên Đông, quận Sơn Trà) và N.T .T.P (28 tuổi, trú Duy Xuyên, Quảng Nam) đang thuê người vận chuyển các bình kim loại chứa khí cười N20 (nguyên liệu để bơm vào bóng gây cười) có kích thước khác nhau vào một nhà kho tại địa chỉ số 87 đường An Thượng 17 (thuộc phường Mỹ An) để cất giữ.

Đại tá Lê Ngọc Hai, Phó Giám đốc CATP đã đến chúc mừng và khen thưởng Đội Cảnh sát kinh tế Ngũ Hành Sơn. 

Xổ số miền bắc 2Tiến hành kiểm tra nhà kho trên, phát hiện 134 bình chứa khí cười và hơn 3.000 quả bong bóng cỡ lớn đang được cất giấu tại đây. Qua điều tra, hai đối tượng trên khai nhận số bình khí cười là do mua được của một đối tượng trên mạng, thuê xe tải chở về cất giữ và bơm vào các quả bóng cười rồi bán lại cho các quán bar pub trên địa bàn thành phố Đà Nẵng để kiếm lời.

"Kho" khí cười khủng chuẩn bị phân phối cho các quán Bar, Bub được  Công an quận Ngũ Hành Sơn phát hiện, thu giữ. 

Cũng trong ngày 11/12, thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng, Đại tá Trần Mưu, Phó Giám đốc Công an TP Đà Nẵng đã trao thưởng Công an quận Sơn Trà vì có thành tích xuất sắc trong việc điều tra, làm rõ bắt nhóm đối tượng đột nhập trộm cắp tài sản giá trị hàng trăm triệu đồng.

Trước đó, Đội Cảnh sát hình sự Công an quận Sơn Trà phối hợp với Công an phường Phước Mỹ, Công an phường An Hải Đông đồng loạt bắt giữ các đối tượng gồm: Đinh Công Tâm (SN 1984), trú phường Phước Mỹ; Nguyễn Trọng Hiếu (SN 1996), trú tỉnh Đắc Nông; Phan Tấn Anh (SN 1976), trú phường An Hải Đông. Các đối tượng này cùng với Trịnh Quang Vũ (SN 1994), trú tỉnh Đắc Lắc đã thực hiện trót lọt 20 vụ đột nhập trộm cắp trên địa bàn quận Sơn Trà. 

Đại tá Trần Mưu, Phó Giám đốc Công an TP Đà Nẵng đã trao thưởng Công an quận Sơn Trà với thành tích trong công tác đấu tranh phòng chống tội phạm.

Tổng số tài sản nhóm này chiếm đoạt lên đến 400 triệu đồng. Số tài sản mà nhóm này thường lấy là đồ điện tử, giàn âm thanh.. đặc biệt có vụ các đối tượng trộm cắp tài sản lên đến gần 200 triệu đồng.

Hoài Thu