Tối 25/11, Tổ công tác Y2/141 do Trung tá Lê Mạnh Hưng (Phó Đội trưởng Đội CSGT số 2, Phòng CSGT Hà Nội) làm tổ trưởng, thực hiện nhiệm vụ theo kế hoạch tại ngã ba Lò Đúc – Yecxanh (phường Đống Mác, quận Hai Bà Trưng).

Đối tượng My bị bắt cùng hai gói ma túy đá.

Đến khoảng 22h20 cùng ngày, các trinh sát báo về một nhóm nam nữ đi trên xe ô tô có biểu hiện nghi vấn nên tổ công tác đã ra tín hiệu dừng xe kiểm tra hành chính. Thời điểm kiểm tra, trên xe ô tô có 2 nam và 2 nữ.

Tại chốt 141, sau khi được cảnh sát thông báo việc kiểm tra hành chính người và phương tiện, nhóm nam nữ trên tỏ thái độ “ngơ ngác”, cho rằng mình không có gì lại bị kiểm tra. Cùng lúc này, một cô gái trong nhóm trên bỗng lùi lại phía sau rồi bất ngờ rút từ trong túi xách đeo trên người một nilon nhỏ và ném xuống cống.

Do đã đề phòng tình huống bất ngờ nên cảnh sát lập khống chế, buộc cô gái nhặt lại gói nilon vừa ném xuống cống. Kiểm tra tại chỗ, bên trong gói nilon trên còn có 2 gói nhỏ khác đựng các hạt tinh thể màu trắng, nghi là ma túy.

Xổ số miền bắc 2Đấu tranh sau đó, đối tượng khai nhận tên là Lý Thị My (SN 1998; trú tại huyện Sơn Động, tỉnh Bắc Giang). Hai gói nilon cảnh sát thu được My khai là ma túy đá mua với giá 4 triệu đồng từ một người “lạ mặt” để mang lên bar “chơi”.

Đối tượng My cùng tang vật và những người liên quan sau đó được tổ công tác Y2/141 bàn giao về công an phường Đống Mác, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

B.Châu