Sáng 13/12, thông tin từ Thanh tra Sở Giao thông vận tải Đắk Lắk cho biết, đơn vị đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính số tiền 72 triệu đồng đối với tài xế Nguyễn Thành Danh (25 tuổi, trú tại thị xã An Nhơn, tỉnh Bình Định) về hành vi “Vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và đường sắt”.

Tổ công tác tiến hành cân tải trọng xe tải vi phạm

Xổ số miền bắc 2Trước đó, chiều 12/12, trong lúc tuần tra kiểm soát tải trọng trên tuyến Quốc lộ 29 đoạn qua xã Ea Sô, huyện Ea Kar, một Tổ công tác của Thanh tra Sở Giao thông vận tải tỉnh Đắk Lắk đã phát hiện xe tải mang BKS 77C-06.960 chở theo phân bón và cây trồng do tài xế Nguyễn Thành Danh điều khiển lưu thông theo hướng Phú Yên đi Đắk Lắk có biểu hiện vượt qúa tải trọng nên đã ra tín hiệu dừng để kiểm tra.

Và tiến hành lập biên bản vi phạm đối với tài xế Danh

Sau khi tiến hành cân tải trọng, Tổ công tác đã phát hiện xe tải chở quá tải đường cho phép trên 50% và quá tải lưu hành cũng trên 50% nên đã tiến hành lập biên bản xử lý. Theo khai nhận của tài xế Danh, đã nhận vận chuyển số phân bón và cây trồng này từ tỉnh Phú Yên lên huyện Ea Kar, tỉnh Đắk Lắk.

Văn Thành